Quả nhàu có tác dụng chữa đau lưng, mỏi khớp, băng huyết, tiểu đường… Vì những lợi ích lớn từ nhàu nên chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu và sản xuất ra nước cốt trái nhàu để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiện lợi của khách hàng.

Cây nhàu được biết đến khá rộng rãi từ lâu bởi dân cư sinh sống tại miền Nam Việt Nam. Chúng ta có thể tận dụng tất cả các phần của cây nhàu: từ rễ, lá, thân cho đến quả nhàu. Đặc biệt với nước cốt từ nhàu lại là vị thuốc có công dụng thần kỳ cho sức khỏe con người. Vậy nước cốt trái nhàu bổ dưỡng như thế nào? Hãy cùng Vĩnh Tiến Hà Nội tìm hiểu về thức uống được coi là thần dược này nhé!

Quy trình sản xuất nước cốt nhàu

Quả nhàu có tác dụng chữa đau lưng, mỏi khớp, băng huyết, tiểu đường… Vì những lợi ích lớn  từ nhàu nên chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu và sản xuất ra nước cốt trái nhàu để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiện lợi của khách hàng. Nước cốt trái nhàu được sản xuất kheo quy trình khép kín:

Quả nhu được thu hoạch vừa chín tới từ những vườn đảm đảm bảo chuẩn theo quy trình Việt Gap. Một lần nữa quả nhàu được sàng lọc lấy những quả có chất lượng tốt nhất, làm sạch và đưa vào chế biến.

Với máy móc hiện đại cùng quy trình sản xuất vệ sinh, từng chai nước cốt nhàu được đóng gói và đưa ra thị trường. Đặc biệt, từng quả nhàu được ép lấy nước bằng công nghệ đặc biệt, không bị mất đi giá trị dinh dưỡng. Nước cốt trái nhàu Vĩnh Tiến chúng tôi tự hào được người tiêu dùng ủng hộ không chỉ trong nước mà còn ở các nước ngoài. Hiện sản phẩm nước cốt nhàu đã xuất hiện ở nhiều nước có tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm rất cao như: Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan.

nước cốt trái nhàu

Nước cốt từ nhàu lại là vị thuốc có công dụng thần kỳ cho sức khỏe

Hương vị riêng của nước cốt quả nhàu Vĩnh Tiến

Thường thì cây và quả nhàu có mùi nồng, hơi khó để sử dụng. Tuy nhiên với công thức đặc biệt của công ty Vĩnh Tiến, chúng tôi đã chế biến sao cho dễ sử dụng nhất với mọi người mà không hề mất đi giá trị dinh dưỡng trong đó. Ngoài nước cốt từ quả nhàu, chúng tôi còn đưa thêm 2% cỏ ngọt để tạo vị dễ uống cho khách hàng. Vì vị ngọt chiết xuất từ thực vật nên không hề chưa glucozo, nên những người mắc bệnh tiểu đường có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Cách sử dụng nước cốt trái nhàu

Sử dụng loại nước bổ dưỡng này rất dễ dàng, khách hàng chỉ cần uống trực tiếp không cần qua pha chế. Mỗi lần uống khoảng 60-120ml một lần, và có thể sử dụng nhiều lần một ngày. Việc sử dụng nước cốt nhàu thường xuyên có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường, huyết áp cao, những người hay đau mỏi lưng và xương khớp.

Duy trì uống nước cốt nhàu hàng ngày còn giúp phụ nữ có làn da tươi trẻ hơn nhờ những vitamin và chất chống oxi hóa có trong quả nhàu.

Với những người thừa cân, loại nước này còn giúp giảm cân nếu sử dụng đều đặn. Trước mỗi bữa cơm chỉ cần sử dụng nước cốt nhàu sẽ đem tới cảm giác no, tránh được việc ăn quá nhiều dẫn đến béo phì.

Giảm 10% cho khách hàng

Nắm bắt được công dụng của trái nhàu và nhu cầu sử dụng nước cốt trái nhàu ngày càng nhiều của khách hàng để bảo vệ sức khỏe, công ty Vĩnh Tiến luôn giảm 10% giá thành cho khách hàng mua 1 thùng 12 chai. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn sản phẩm của Vĩnh Tiến sẽ đem lại niềm vui cho khách hàng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VĨNH TIẾN

Địa chỉ: 18 Ngõ 205 (cạnh SN 197) Phố Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở,Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 04 66757798 - 091 772 9916 - 091 515 9936

Email: vinhtien.hn@gmail.com