Đột quỵ( tai biến) là một bệnh khá phổ biến hiện nay. Độ tuổi mắc bệnh đang ở mức báo động, với những bệnh nhân mới ngoài 30 tuổi. Những nguyên nhân chính dẫn đến đột quỵ:

- Huyết áp: đây là nguyên nhân gây đột quỵ nhiều nhất, nếu huyết áp ở mức 140/90 mmHg hoặc cao hơn thì bạn cần có phương pháp điều trị hạ huyết áp để ngắn chặn nguy cơ đột quỵ.

- Bệnh tim: các bệnh như rung tâm nhĩ, van tim khuyết tật, nhịp tim không đều… là nguyên nhân gây ra ¼ cơn đột quỵ ở người già.

- Bệnh tiểu đường: những người bị bệnh tiểu đường thường bị huyết áp cao và thừa cân, cả hai yếu tố này đều làm tăng nguy cơ đột quỵ. Bệnh tiểu đường làm tổn thương mạch máu dẫn đến những cơn đột quỵ dễ xảy ra. Nếu bị đột quỵ khi lượng đường trong máu cao thì chấn thương vùng não sẽ càng nặng hơn.

- Hút thuốc lá: hút thuốc lá làm tăng nguy cơ đột quỵ do chất nicotine trong thuốc lá làm cho huyết áp tăng cao. Khói thuốc lá gây tích tụ mỡ ở động mạch cổ chính và làm tăng khả năng hình thành cục máu đông. Ngay cả khi chỉ ngửi khói thuốc cũng có thể là nguyên nhân gây nên đột quỵ.

Vậy để phòng ngừa đột quỵ, chúng ta nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Hạn chế dùng thuốc lá,rượu bia. Sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa đột quỵ.

Công ty Vĩnh Tiến đã nghiên cứu và sản xuất thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Tâm Hộ Mệnh với thành phần chính từ Đông trùng hạ thảo và enzym Lumbrokinase của con giun đất. Có tác dụng bổ khí huyết, giảm nguy cơ đột quỵ, trấn an thần kinh và làm tan huyết khối, giảm xơ vữa động mạch. Giúp phục hồi sức khỏe, phục hồi vận động sau hội chứng tai biến, đột quỵ.

Hãy liên hệ đặt mua ngay để đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân.

GIÁ BÁN 900K GIẢM NGAY CÒN 720 K/ LỌ 60 VIÊN- trong Tháng 8

Hotline: 0917729916 Mrs Chi

NHANH TAY MUA HÀNG SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

#vinhtienhanoi.com.vn

#vitiannoni

#ruouvangvinhtien.vn

Xem thông tin chi tiết và quảng cáo

Quảng cáo bài viết

Tất cả cảm xúc:

1Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, Cty TNHH Vĩnh Tiến.