Gói Nấm Linh Chi Đà Lạt 250g đã thái lát

More Views

Gói Nấm Linh Chi Đà Lạt 250g đã thái lát

245.000₫

Gói Linh Chi Đà Lạt do công ty Vĩnh Tiến Sản Xuất đã được thái lát tiện cho việc sử dụng.

Details

Nấm Linh Chi khô cắt lát, được trồng tại Đà Lạt, Việt Nam.

Nấm Linh chi là vị thuốc quý hiếm, được mệnh danh là vị thuốc trường sinh ở Phương Đông với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.  Trước đây người Việt Nam phải mua Nấm Linh chi với giá rất đắt do nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nay các loại Nấm Linh chi đã được trồng thành công ở Đà Lạt với giống nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang lại sản phẩm quý với mức giá bình dân cho mọi người.

CÁCH DÙNG: 

Nấm Linh chi cắt lát cần được bảo quản nơi khô ráo, rất tiện lợi khi sử dụng:

v  Cho 20-30 gram Nấm Linh chi khô cắt lát đã rửa sơ hoặc không rửa (vì bào tử linh chi dùng được) vào 2 lít nước, đun sôi rồi để nhỏ lửa trong khoảng 15phút. Uống nóng hoặc để nguội cho vào tủ lạnh uống dần trong ngày. Có thể thêm cam thảo, táo Tàu, đường hoặc mật ong tùy ý. Bã Linh chi còn lại nấu tiếp nước hai như trên. Linh chi xát lát nấu nước giúp chúng ta thưởng thức được vị đắng cũng như mầu hổ phách của Linh chi, đây là cách dùng tương đối phổ biến ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

  1. Cho Nấm Linh chi xát lát vào bình thủy tinh rót nước sôi vào, để ngâm một giờ rồi dùng dần trong ngày.

v  Dùng nước Nấm Linh chi nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm, tạo thành món súp Linh chi bổ dưỡng có vị vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, người già yếu.

Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

ĐÓNG GÓI: 1 Gói = 250 gram; 1 Thùng = 10 gói

 

Hotline: 0917729916