Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở sản xuất trà atiso. Trong đó, trà atiso Vĩnh Tiến luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như hương vị đặc trưng của trà. Công ty Vĩnh Tiến được thành lập từ năm 1996, là một địa chỉ sản xuất trà Atisô, Rượu Vang, nước trái cây Đông Trùng Hạ Thảo nổi tiếng ở Đà Lạt được người tiêu dùng biết đến, ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng. Đây chính là niềm tự hào lớn lao của chúng tôi, bởi tiêu chí hoạt động của công ty là đem đến các sản phẩm vì sức khoẻ chất lượng nhất, giá tốt nhất để tạo điều kiện cho mọi người được chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ bằng các sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Quy trình sản xuất Trà atiso túi lọc Vĩnh Tiến

Trà atiso Vĩnh Tiến là sản phẩm 100% thiên nhiên, vì thế bạn có thể tin tưởng vào chất lượng trà mà chúng tôi mang lại. Có rất nhiều loại trà được chúng tôi chế biến từ cây atiso như: cao atiso, trà atiso túi lọc, bông atiso khô thái lát. Tất cả rễ, thân và lá, hoa atiso đều được dùng làm nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm trà atiso với nhiều công dụng tuyệt vời.

Trà atiso Vĩnh Tiến đảm bảo đem đến sản phẩm trà chất lượng cao cho mọi người

Trà atiso Vĩnh Tiến đảm bảo đem đến sản phẩm trà chất lượng cao cho mọi người

Trước đây, từ một nhà máy nhỏ, đến nay công ty Vĩnh Tiến đã trở thành một công ty lớn với 500 công nhân làm việc. Với sự nỗ lực hết mình của toàn thể các thành viên trong công ty, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, chúng tôi luôn phấn đấu để đem đến tận tay người sử dụng những sản phẩm trà atiso đảm bảo chất lượng nhất. Công ty đã có những chứng chỉ về chất lượng như ISO-9001, HACCP là các tiêu chẩn chất lượng quốc tế được giám sát định kỳ bởi các tổ chức cấp chứng chỉ quốc tế.

Trà atiso Vĩnh Tiến xứng danh là thương hiệu trà hàng đầu tại Việt Nam

Trà atiso Vĩnh Tiến chính hãng Đà Lạt bổ dưỡng cho sức khoẻ

Trà atiso Vĩnh Tiến chính hãng Đà Lạt bổ dưỡng cho sức khoẻ

Trà atiso Vĩnh Tiến chính hãng Đà Lạt với nhiều chủng loại, mẫu mã đóng gói đa dạng, bảo quản sản phẩm tốt đang trở thành thương hiệu khiến nhiều người ưa chuộng. Hiện nay công ty Vĩnh Tiến đã có một hệ thống các đại lý nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành Việt nam và liên tục xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Úc v.v...Điều đó một lần nữa khẳng định thương hiệu của trà Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Không chỉ nổi tiếng bởi trà atiso Vĩnh Tiến, mà chúng tôi còn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm trà khác như: trà nhàu, trà Hà thủ ô, nước cốt trái cây và rượu vang các loại…tất cả đều là các sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng, giúp cho Vĩnh Tiến nhiều năm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, sao vàng đất Việt và nhiều giải thưởng cao quý khác mà nhà nước ban tặng.

Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, email hoặc tại website để được giao hàng tận nhà

Điện thoại đặt hàng: 04 66 725 798;

Hotline: 091 772 9916; 0915159936; 091 360 9926;

Email: vinhtien.hn@gmail.com

Quý khách có thể mua lẻ các sản phẩm của Vĩnh Tiến tại:

 Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty tại Số 18 / 205 (cạnh số nhà 197, gần cổng vào siêu thị Lotte Ngã Tư Sở) phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giờ làm việc: 8:00-17:00 thứ Hai tới thứ Bảy.