Trà atiso hạng nhất Vĩnh Tiến Đà Lạt loại hộp 20 túi lọc

More Views

Trà atiso hạng nhất Vĩnh Tiến Đà Lạt loại hộp 20 túi lọc

35.000₫

Trà atiso túi lọc được làm từ cây atiso với các thành phần như thân, lá và hoa, một tép trà khoảng 2g có tác dụng cung cấp vừa đủ Cynarin cần thiết cho việc kích thích tiêu hóa sau bữa ăn

 

Details

Mùa hè nòng nực mọi người thường cảm thấy chán ăn, khó chịu và luôn tìm một thứ đồ uống giúp giải nhiệt cho cơ thể.  Trà atiso là 1 lựa chọn tốt. Trà atiso giúp tăng tiết mật làm cơ thể tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, dễ ngủ hơn.

Người Pháp khi sang VN, để đối chọi với khí hậu nhiệt đới, đã mang theo cây atiso để làm nước uống giải nhiệt và Atiso được người Việt Nam tiếp nhận, sử dụng trong đời sống hàng ngày hơn 100 năm qua. 

THÀNH PHẦN:

- Atisô (thân, rễ, hoa)
- Cam Thảo, cỏ ngọt
- Hương hoa tự nhiên

ĐÓNG GÓI: Hộp 20 túi lọc x 2gram; thùng 100 hộp

CÔNG DỤNG:  Giúp dễ ngủ, mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterrol máu và urê huyết. Dùng cho người yếu gan, thận, cao huyết áp.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Danh trà Vĩnh Tiến là doanh nghiệp trà atiso lớn nhất tại Đà Lạt.  Sản phẩm trà Vĩnh Tiến được bán trên thị trường khoảng 20 năm hiện có mặt tại hầu hết các siêu thị và đại lý lớn khắp cả nước. Trà atiso có đăng ký chất lượng và công dụng với Bộ y tế và hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm có thể tin dùng hàng ngày

Quý khách vào đây để xem danh sách các điểm bán trà atiso Vĩnh Tiến.

Mua hàng Việt là các bạn đã giúp doanh nghiệp Việt phát triển

 

Hotline: 0917729916