Hiện nay, với sự phát triển của đời sống xã hội, bệnh cao huyết áp đã ngày một gia tăng và không còn xa lạ đối với mỗi người. Để chữa bệnh này không khó, Vĩnh Tiến sẽ giới thiệu đến các bạn tác dụng của quả nhàu đối với cao huyết áp để khách hành có cái nhìn rõ ràng hơn về vị thuốc tự nhiên này.

Bệnh cao huyết áp là gì?

Bệnh cao huyết áp (hay còn gọi là tăng huyết áp) xuất phát từ áp lực lưu thông máu cao hơn mức bình thường. Khi xét đến huyết áp, ta tính toán đến lượng máu bơm vào tim và sự đáp ứng ở động mạch. Ở người bình thường, huyết áp có chỉ số 120/80mmHg. Khi chỉ số này trở nên cao hơn sẽ gây ra nhiều bệnh lý và nguy hiểm cho sức khỏe con người. Các triệu chứng thường thấy khi mắc phải bệnh cao huyết áp như:

  • Chảy máu mũi: bạn thấy mũi hay bị chảy máu mà có thể không ngừng lại được thì nên đi kiểm tra ngay.
  • Đau đầu, choáng váng và chóng mặt: Đôi khi triệu chứng này không chỉ là dấu hiệu của tụt huyết áp mà còn ngược lại: thông báo rằng bạn có khả năng bị cao huyết áp.
  • Tê chân tay: triệu chứng này do huyết áp không ổn định, lâu dài có thể dẫn tới tê liệt các dây thần kinh.

Làm sao để phòng bệnh cao huyết áp?

Trái nhàu có công dụng chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả

Trái nhàu có công dụng chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả

Hiện nay bệnh cao huyết áp đang có xu hướng trẻ hóa do lối sống còn chưa lành mạnh của một bộ phận giới trẻ. Cách phòng bệnh này không hề khó:

  • Ăn uống lành mạnh, hạn chế đồ uống có chất kích thích, ăn nhạt và hạn chế đồ ăn nhiều đường.
  • Tập thể dục đều đặn hàng ngày nâng cao sức khỏe.
  • Ăn đồ ăn nhiều đạm, chủ yếu đạm từ thịt, cá, đậu…
  • Sử dụng nước cốt trái nhàu hàng ngày với tác dụng của quả nhàu là vừa phòng cao huyết áp, vừa phòng chống ung thư

Phòng chống và chữa trị cao huyết áp bằng quả nhàu

Tác động của cao huyết áp với sức khỏe con người rất tiêu cực. Rất nhiều người lo lắng về căn bệnh phổ biến này khi bắt đầu lão hóa, vì số lượng người mắc tỉ lệ thuận với độ tuổi. Khi về già, ngoài việc miễn dịch suy giảm, sức khỏe không còn như trước mà thêm bệnh cao huyết áp thì thật là một nỗi lo lớn. Bệnh nhân cao huyết áp dễ bị đột quỵ, suy giảm sức lao động, đau mỏi cơ thể… Tuy nhiên, bạn lại có thể chữa trị bệnh này bằng vị thuốc vô cùng đơn giản.

Có thể nhiều người chưa biết đến tác dụng của quả nhàu đối với sức khỏe chúng ta, đặc biệt là bênh cao huyết áp. Nhiều người chữa trị rất lâu bằng dược phẩm mà tình trạng bệnh vẫn không tiến triển là bao.

Vĩnh Tiến Hà Nội xin giới thiệu với khách hàng các sản phẩm chiết xuất từ quả nhàu như: nước cốt trái nhàu, trà trái nhàu có công dụng đặc biệt trong việc điều hòa huyết áp. Được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng trong việc chữa trị nhiều loại bệnh, hiện các sản phẩm từ nhàu đang khá phổ biến và hơn nữa còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Duy trì uống nước cốt trái nhàu hàng ngày với liều lượng hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VĨNH TIẾN

Địa chỉ: 18 Ngõ 205 (cạnh SN 197) Phố Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở,Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 04 66757798 - 091 772 9916 - 091 515 9936

Email: vinhtien.hn@gmail.com