Cây nhàu thuộc họ cà phê, mọc nhiều ở những vùng dọc theo bờ sông, suối, ao, hồ các tỉnh miền Nam và một số tỉnh miền trung. Bột trái nhàu có nhiều tác dụng rất đặc biệt, nên từ xưa đến nay người ta dùng bột nhàu như một vị thuốc, trong đó có chứa  rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Theo nghiên cứu khoa học, tác dụng bột trái nhàu trong hỗ trợ điều trị một số bệnh hiểm nghèo và bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi là rất lớn. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tác dụng của bột nhàu đối với những cao tuổi.

Tác dụng bột trái nhàu đối với người cao tuổi như thế nào?

Đối với người cao tuổi, sức khỏe thường giảm sút dần, việc bồi bổ cho cơ thể là rất quan trọng. Tác dụng bột trái nhàu là đem lại cho người cao tuổi sức khỏe, niềm vui bên những người thân trong gia đình.

- Bột trái nhàu hỗ trợ hạn chế ô xi hóa ở người già: tác dụng này giúp cho người già thấp thụ, tiêu hóa tốt hơn.

- Rất tốt cho tim mạch: Đa số những người cao tuổi thường hay có vấn đề về tim mạch, bột nhàu sẽ giúp cải thiện hoạt động của tim mạch.

- Cao huyết áp, tiểu đường: với những người cao tuổi bị các bệnh như huyết ap cao, tiểu đường thì đây thực sự là bài thuốc dân gian rất quý.

- Giảm đau và chữa các bệnh về phong thấp, xương khớp.

Ngoài ra, bột nhàu còn hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y khác cho mọi người.

Tác dụng bột trái nhàu trong hỗ trợ điều trị bệnh cho sức khỏe

Tác dụng bột trái nhàu trong hỗ trợ điều trị bệnh cho sức khỏe

Cách dùng để phát huy tác dụng bột trái nhàu trong việc bảo vệ sức khỏe

Tác dụng bột trái nhàu sẽ thể hiện rõ ràng nhất nếu ta lựa chọn được sản phẩm tốt và sử dụng đúng cách. Các bạn có thể hòa 2 hay 3 thìa café Tinh Bột Trái Nhàu vào 200 ml nước rồi uống, có thể uống nhiều lần trong ngày.

Hiện nay, Công ty Vĩnh Tiến có tinh chất bột quả nhàu và viên tinh bột nhàu đều là các sản phẩm chất lượng cao, có công dụng tốt cho sức khỏe. Bột nhàu của chúng tôi là tinh chất không chứa các chất sơ như vỏ hay hạt.  Nó có giá trị gấp nhiều lần các loại bột Trái Nhàu thông thường đang bán trên thị trường. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Sản phẩm hộp tinh chất bột quả trái nhàu Vĩnh Tiến được đóng dạng lon 250 g, một thùng có 20 lon. Hộp viên tinh chất bột thì có 500 viên. Với việc đóng gói như vậy rất tiện cho mọi người sử dụng.  Hãy sử dụng sản phẩm của Vĩnh Tiến để đảm bảo có tác dụng bột trái nhàu cao nhất.

Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, email hoặc tại website để được giao hàng tận nhà

Điện thoại đặt hàng: 04 66 725 798;

Hotline: 091 772 9916; 0915159936; 091 360 9926;

Email: vinhtien.hn@gmail.com

Quý khách có thể mua lẻ các sản phẩm của Vĩnh Tiến tại:

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty tại Số 18 / 205 (cạnh số nhà 197, gần cổng vào siêu thị Lotte Ngã Tư Sở) phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội . Giờ làm việc: 8:00-17:00 thứ Hai tới thứ Bảy.