Dâu tằm thường chín rộ vào tháng 4 hàng năm, chỉ xuất hiện khoảng 3 – 4 tuần là hết vụ. Dâu tằm cung cấp nhiều sắt, canxi, vitamin A, C, E và K, folate, thiamin, Pyridoxine, Niacin và chất xơ. Theo Đông y, dâu tằm có thể chế biến thành nhiều món ăn bài thuốc mang lại lợi ích cho sức khỏe. Công dụng nổi bật nhất của quả dâu tằm là chữa mất ngủ, chống bạc tóc, chữa ho, tốt cho khớp xương, thông huyết khí, giúp da dẻ hồng hào…
Nước cốt dâu tằm Vĩnh Tiến là sản phẩm bổ dưỡng được sản xuất 100% từ quả dâu tằm tự nhiên chất lượng cao của Đà Lạt.
Nhà máy Vĩnh Tiến với diện tích lớn có chứng chỉ ISO 22000 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Chỉ với 40k/ chai 500ml( 24c/ thùng) , 79k/ chai 1000ml( 12chai/ thùng).
Khi mua nguyên thùng được giảm giá 10% và miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội