Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng việc kiểm soát chất lượng và nguồn gốc sản phẩm rất khó, vậy nên chọn mua nấm linh chi Đà Lạt ở đâu để giảm khả năng mua phải hàng nhái mà giá tiền vẫn đảm bảo nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nấm linh chi rừng Đà Lạt có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng nên khi mua hàng, bạn cần hết sức cẩn trọng. Mua nấm linh chi Đà Lạt sẽ giúp bạn vừa có được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Công ty Vĩnh Tiến luôn tự hào là đơn vị chế biến, sản xuất nấm linh chi Đà Lạt đảm bảo nhất.

Những lưu ý khi mua nấm linh chi Đà Lạt

Nấm linh chi Đà Lạt là một thảo dược quý báu, đặc trưng của vùng đất Đà Lạt xinh đẹp, nơi có khí hậu và thời tiết được thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Chính vì thế, các sản phẩm thảo dược nơi đây cũng được phát triển trong một môi trường rất thuận lợi. Khi mua nấm linh chi Đà Lạt, bạn cũng có rất nhiều cách để nhận biết và phân biệt với nấm giả.

- Nấm linh chi Đà Lạt sẽ có kích thước vừa phải, trên bề mặt tai nấm có lớp phấn bào tử, tai nấm mềm, dễ bẻ, khi uống có vị đặc trưng của nấm linh chi ,giá thành vừa phải.

- Nấm linh chi giả có tai nấm to hơn bình thường, có nhiều loại màu sắc, bề mặt của tai nấm bóng, cứng, dày như miếng gỗ. Khi uống có vị đắng nhân tạo. Nước của nấm linh chi giả có màu nâu đen sậm. Nấm linh chi có màu tím, trắng, đen thường là nấm có nguồn gốc trôi nổi từ Trung Quốc, giá thành rất rẻ trên thị trường.

Mua nấm linh chi Đà Lạt chính hãng tại Vĩnh Tiến Hà Nội

Vĩnh Tiến tự hào là nhà phân phối nấm linh chi Đà Lạt chất lượng cao trên toàn quốc với giá hợp lý

Vĩnh Tiến tự hào là nhà phân phối nấm linh chi Đà Lạt chất lượng cao trên toàn quốc với giá hợp lý

Công ty Vĩnh Tiến nhiều năm qua đã đạt các danh hiệu cao quý của nhà nước giành cho các sản phẩm chất lượng cao, có tác dụng tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi 100% thiên nhiên, được gieo trồng và xử lý chuyên nghiệp nên khi mua nấm linh chi Đà Lạt tại Vĩnh Tiến, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc trong nước sẽ giúp bạn giảm thiểu được khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái, hơn nữa cũng tiết kiệm chi phí để bạn có thể sử dụng vào việc khác, và cũng là ủng hộ các doanh nghiệp trong nước trong việc sản xuất ra các sản phẩm vì sức khoẻ con người.

Nếu muốn mua nấm linh chi Đà Lạt của Công ty Vĩnh Tiến, bạn có thể dễ dàng đặt hàng ngay trên website của chúng tôi, hoặc liên lạc với cửa hàng, đại lý, các nhà phân phối sản phẩm của công ty. Với sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ có được các sản phẩm chất lượng cao nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, email hoặc tại website để được giao hàng tận nhà

Điện thoại đặt hàng: 04 66 725 798;

Hotline: 091 772 9916; 0915159936; 091 360 9926;

Email: vinhtien.hn@gmail.com

Quý khách có thể mua lẻ các sản phẩm của Vĩnh Tiến tại:

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty tại Số 18 / 205 (cạnh số nhà 197, gần cổng vào siêu thị Lotte Ngã Tư Sở) phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội . Giờ làm việc: 8:00-17:00 thứ Hai tới thứ Bảy.