Cách đây 2 tháng, tôi về ra mắt gia đình bạn gái. Thật bối rối vì ngày đầu tiên gặp mặt mà tôi chưa biết nên mang quà gì về cho thật lịch sự, vừa túi tiền mà lại được mọi người ủng hộ. Được biết bố bạn gái có sở thích sưu tầm và thử các loại rượu ngon, tôi đã tìm hiểu và mua rượu vang Vĩnh Tiến. Kết quả thật quá bất ngờ!

Bối rối ai cũng gặp phải

Chắc hẳn các chàng trai có bạn gái ai cũng có “dè chừng” nhất định đối với ông bố - được coi là người tình kiếp trước của con gái. Vậy chẳng phải bạn chỉ là người đến sau thôi sao?

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho buổi ra mắt hôm ấy. Bạn gái tôi cũng đã đi cùng tôi chọn mua bộ quần áo thật lịch sự và đứng đắn, khác hẳn gu thời trang phủi bụi hàng ngày tôi thường diện – vì nghề nghiệp của tôi về nghệ thuật nên quần âu đóng thùng thật là điều không tưởng. Lúc đầu thử chiếc sơ mi đóng cúc cao tận cổ, tôi phải lè lưỡi nói với cô ấy: “sao nhìn cứ như đeo gông ấy em ơi”. Cô ấy chỉ cười và mang ra thanh toán ngay sau khi thử. Đầu tôi bắt đầu tưởng tượng ra viễn cảnh: đi gặp bố mẹ người yêu như đi gặp khách hàng ký hợp đồng!

Và điều làm tôi và cô ấy băn khoăn nhất đó là khoản chọn quà cho cả nhà. Mẹ vợ thì tặng chiếc khăn lụa màu mận chín rồi. Cái này phải săn mãi mới có vì hoa văn và màu sắc hiếm có khó tìm. Em trai cô ấy vốn thích hip hop nên tôi đã đặt một chiếc mũ họa tiết chuẩn hip hop ở một nhãn hàng nước ngoài, và tất nhiên cũng không phải giá quá cao nhưng tôi thấy thực sự hài lòng về nó.

Người khó chọn quà nhất là bố bạn gái – một người khá nghiêm khắc và khó tính, sẵn sàng ném cho tôi ánh mắt dữ dằn khi tôi làm điều không phải với cô ấy (tôi luôn tưởng tượng vậy). Loanh quanh mất mấy ngày mà chưa có ý tưởng khả quan, cuối cùng tôi gọi điện cho người bạn thân vừa lập gia đình tháng trước hỏi xin kinh nghiệm. Và thật bất ngờ, tôi đã chọn được món quà quá hợp và đến bây giờ bố vợ tôi vẫn nhắc tới nó.

Rượu vang cho bố vợ - lựa chọn thành công nhất của tôi hôm ấy

rượu vang vĩnh tiến

Vĩnh Tiến Hà Nội - cái nôi của thế giới rượu vang

Nghe lời bạn, tôi có tham khảo một số loại rượu ngoại như rượu vang Pháp, rượu vang chile, ôi bao nhiêu là loại của thương hiệu rượu vang Vĩnh Tiến. Cuối cùng tôi chọn loại vang vang Pháp 3 lít đặt rong một cái kệ gỗ sồi, đường nét điêu khắc cực kỳ tinh tế, màu nâu bóng sang trọng tất cả đụng trong hộp bìa đẹp. Mà giá cả rất hợp lý 

Buổi tối hôm ra mắt ấy, tôi đã thể hiện thành công là người rể tương lai đáng quý đối với bố mẹ bạn gái, và quan trọng ai cũng thích món quà mà tôi mang tặng. Nhất là người đàn ông quyền lực trong gia đình kia, luôn miệng khen cái kệ gỗ đựng chai rượu rất đẹp, và uống thử thì thấy rượu vang thật tương xứng với vẻ đẹp bên ngoài của nó. Vị rượu thơm thơm, ngọt vừa phải mà không bị gắt, uống vào cảm thấy êm dịu cổ họng mà lại rất ấn tượng.  Cả nhà uống gần hêt chai trong bữa tiệc gia đình, mấy ông anh sành rượu đều khen là rượu ngon. 

Tôi đã tiếp nối buổi ra mắt thành công hôm ấy và được gia đình bạn gái quý mến, rất hay gọi tôi tới dùng cơm thân thiết với gia đình. Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho lễ cưới vào cuối năm nay, và bố vợ nói sẽ chọn rượu vang của công ty Vĩnh Tiến cung cấp sử dụng trong tiệc cưới vì chất lượng ngon, công ty uy tín và giá cả thẳng từ nhà sản xuất nên rất phải chăng.

Nếu bạn còn chưa biết mua quà gì tặng bố vợ, thì hãy chọn ngay rượu vang Vĩnh Tiến, sẽ thành công ngoài mong đợi!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VĨNH TIẾN

Địa chỉ: 18 Ngõ 205 (cạnh SN 197) Phố Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở,Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 04 66757798 - 091 772 9916 - 091 515 9936

vinhtienhanoi.com.vn

ruouvangvinhtien.vn

Email: vinhtien.hn@gmail.com