Giám Đốc Nguyễn Thị Bích Huệ tại hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2014 ngày 5/6/2014, tại Thủ đô Paris (Pháp) lần thứ 24.

Hội nghị năm 2014 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 1.300 đại biểu đến từ 81 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 2 nữ Tổng thống và 2 nữ cựu Tổng thống, 1 nữ Phó Chủ tịch nước, 1 nữ Phó Thủ tướng, 36 nữ Bộ trưởng.

Đoàn đại biểu Việt Nam do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dẫn đầu, cùng hơn 40 nữ doanh nhân, trong đó có bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến, đã tích cực tham gia các hoạt động của Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi nhiều chủ đề quan trọng như: "Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp: Tái định nghĩa thị trường", "Diễn đàn Doanh nhân nữ: Tái tạo một doanh nghiệp". Và các phiên thảo luận chuyên sâu như: "Các nhà sáng tạo nữ và các phát minh", "Phát triển lãnh đạo: Hợp tác hiệu quả giữa các thế hệ"; "Xây dựng hình ảnh phụ nữ với tư cách nhà lãnh đạo"; "Kết nối Sự đa dạng, Hạnh phúc và Bền vững"…