Tinh chất bột nhàu của Vĩnh Tiến Hà Nội được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và qua nhiều bộ lọc để loại bỏ các chất xơ như vỏ và hạt… để tạo nên tinh bột nhàu với chất lượng cao nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về công dụng của bột nhàu thì hãy sử dụng ngay các sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận được điều đó.

Bột trái nhàu theo đông y có rất nhiều công dụng, và thường được biết đến như một vị thuốc thảo dược tự nhiên. Để thuận tiện cho việc sử dụng, Công ty Vĩnh Tiến đã chắt lọc tinh tuý từ trái nhàu tươi thành dạng bột mà không hề làm mất đi các dưỡng chất trong đó. Với rất nhiều công dụng, tinh bột nhàu đang trở thành một vị thuốc, một thực phẩm hỗ trợ và đồ uống được nhiều người ưa dùng. 

Sản phẩm từ tinh chất bột nhàu của Vĩnh Tiến dễ dàng cho bạn lựa chọn

Hiện nay, tinh chất bột nhàu của Công ty Vĩnh Tiến có 2 dạng chính là hộp tinh chất bột đóng dạng lon và dạng viên nhộng. Với quy cách đóng gói tiện lợi, bảo quản tốt, và thiết kế mẫu mã đẹp, các bạn sẽ không chỉ hài lòng bởi chất lượng bên trong mà còn cả hình thức bên ngoài của sản phẩm. Chính vì thế mà các du khách nước ngoài đến Việt Nam thường mua bột nhàu của Vĩnh Tiến về làm quà cho người thân.

Tinh chất bột nhàu được triết xuất thành viên bột trái nhàu Vĩnh Tiến

Tinh chất bột nhàu được triết xuất thành viên bột trái nhàu Vĩnh Tiến 

Hộp tinh chất bột quả nhàu của Vĩnh Tiến có 2 loại là lon 500g và 250g, và 1 thùng có 20 lon. Hàng ngày bạn có thể pha 2-3 thìa cà phê tinh bột nhàu với 200ml nước rồi uống, có thể uống nhiều lần trong ngày.

Hộp dạng viên con nhộng có 500 viên/ hộp. Những trái nhàu chín, tươi mới được tuyển lựa kỹ càng, tách lấy thịt quả nhàu sấy khô, sau đó sử dụng máy móc hiện đại để nghiền và đóng gói dưới dạng Viên nhộng. Sản phẩm Viên nhộng tinh chất quả nhàu của Công ty Vĩnh Tiến đã và đang được xuất khẩu nhiều sang Hàn Quốc và rất được người Hàn Quốc tin dùng.

Bột noni trái nhàu Vĩnh Tiến nguyên chất chính hãng

Bột noni trái nhàu Vĩnh Tiến nguyên chất chính hãng

Những lợi ích của tinh chất bột nhàu đối với sức khỏe

 Tinh chất bột nhàu là phần còn lại sau khi đã tách hết vỏ, sơ và hạt quả nhàu.  Vì là tinh chất nên thực phẩm có độ thẩm thấu cao, nhanh và cơ thể hấp thụ được 100%. Đây được đánh giá là thực phẩm chức năng rất tốt trên toàn thế giới.

Tinh chất bột nhàu Noni tốt cho sức khỏe của Vĩnh Tiến

Tinh chất bột nhàu Noni tốt cho sức khỏe của Vĩnh Tiến

Với việc tạo nên sản phẩm dạng lon nước uống và viên nhộng như trên, bạn sẽ rất dễ dàng mang theo khi di chuyển, khi đi picnic hay đi ra ngoài và việc sử dụng cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài các tinh chất bột nhàu nói trên, Vĩnh Tiến còn đem đến cho khách hàng các sản phẩm khác như nước cốt trái nhàu, trà nhàu và quả nhàu, rễ nhàu khô phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, email hoặc tại website để được giao hàng tận nhà

Điện thoại đặt hàng: 04 66 725 798;

Hotline: 091 772 9916; 0915159936; 091 360 9926;

Email: vinhtien.hn@gmail.com

Quý khách có thể mua lẻ các sản phẩm của Vĩnh Tiến tại:

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty tại Số 18 / 205 (cạnh số nhà 197, gần cổng vào siêu thị Lotte Ngã Tư Sở) phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội . Giờ làm việc: 8:00-17:00 thứ Hai tới thứ Bảy.