Công ty Vĩnh Tiến trong nhiều năm qua đã được đánh giá là cơ sở bán nấm linh chi Đà Lạt vô cùng chất lượng, nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi khách hàng. Vĩnh Tiến Hà Nội luôn phấn đấu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Có thể nói, nấm linh chi Đà Lạt chính là một trong những loại thảo dược lành tính và có nhiều tác dụng tốt nhất. Từ thời xa xưa, nấm linh chi chỉ được dùng cho các bậc vua quan, sau này đa số là nhập linh chi từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngày nay, với kỹ thuật gieo trồng chuyên nghiệp, nấm linh chi tại Việt Nam đã đáp ứng được mọi nhu cầu bồi bổ sức khoẻ bằng linh chi của người dân và với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Nấm linh chi Đà Lạt chất lượng cao với giá thành hợp lý

Quả thực, khi mua các sản phẩm vì sức khoẻ của con người, các bạn luôn cân nhắc để có thể mua được các sản phẩm chất lượng nhất mà không phải hàng giả, hàng kém chất lượng, tránh tình trạng “ tiền mất, tật mang”. Chính vì thế, Công ty Vĩnh Tiến đã bán nấm linh chi Đà Lạt ra thị trường với những sản phẩm chất lượng cao nhất, các bạn đều có thể yên tâm vì sản phẩm của chúng tôi là 100% thiên nhiên, các sản phẩm đều được đánh giá là  hàng Việt Nam chất lượng cao và chúng tôi còn nhận được nhiều giải thưởng quý giá mà nhà nước ban tặng.

Vĩnh Tiến là cơ sở bán nấm linh chi Đà Lạt uy tín chất lượng

Vĩnh Tiến là cơ sở bán nấm linh chi Đà Lạt uy tín chất lượng

Nhằm mang lại và duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, chúng tôi đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại, và đã có những chứng chỉ về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để có thể phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của đại đa số người tiêu dùng, các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bán với giá thành hết sức hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đều có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được sản xuất trong nước .

Vĩnh Tiến Hà Nội - địa chỉ bán nấm linh chi Đà Lạt uy tín

Các sản phẩm của Vĩnh Tiến không chỉ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước mà còn rất được ưa chuộng khi xuất khẩu ra nước ngoài. Chúng tôi luôn nhận thức được rằng, dù là bán nấm linh chi rừng Đà Lạt hay bất kỳ sản phẩm bảo vệ sức khoẻ nào khác, thì uy tín đều rất quan trọng, chất lượng sản phẩm sẽ nói lên tất cả. Với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, một lần nữa khẳng định uy tín của Công ty Vĩnh Tiến trên thị trường trong và ngoài nước.

Các bạn có thể đặt hàng một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên website của chúng tôi, hoặc có thể mua tại các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối, siêu thị… như chúng tôi đã đề cập đến.

Vĩnh Tiến luôn cam kết bán nấm linh chi Đà Lạt chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng. Các bạn hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ.

Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, email hoặc tại website để được giao hàng tận nhà

Điện thoại đặt hàng: 04 66 725 798;

Hotline: 091 772 9916; 0915159936; 091 360 9926;

Email: vinhtien.hn@gmail.com

Quý khách có thể mua lẻ các sản phẩm của Vĩnh Tiến tại:

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty tại Số 18 / 205 (cạnh số nhà 197, gần cổng vào siêu thị Lotte Ngã Tư Sở) phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội . Giờ làm việc: 8:00-17:00 thứ Hai tới thứ Bảy.